DỊCH VỤ TẠI HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Để Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được đi vào hoạt động một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất, Chủ đầu tư Hoa viên Sala Garden đã đầu tư và cung cấp những dịch vụ đây đủ và chuyên nghiệp nhất nhằm đồng hành và hỗ trợ xuyên suốt quá trình đưa người đã khuất về yên nghỉ cõi vĩnh hằng.

dịch vụ sala garden

Dịch vụ Mai Táng Tại Sala Garden

tại Hoa viên Sala Garden được đầu tư nhà Tang Lễ có thể phục vụ tối đa 10 đám tang cùng một lúc nhằm tạo sự thuận lợi khi Quý khách chọn Sala Garden làm nơi yên nghỉ vĩnh hằng. Dịch vụ tang lễ của Hoa viên do Công ty TNHH Dịch vụ Tang Lễ Black Stone vận hành, phương châm của Công ty hướng đến sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức tang lễ, khác xa với những Trại Hòm truyền thống, bảng giá niêm yết rõ ràng, minh bạch và không phát sinh thêm chi phí khác.

Khi chọn Black Stone làm đơn vị tổ chức tang lễ Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự Chu đáo, Tận tâm và chuyên nghiệp của Chúng tôi. Hiện Black Stone đã tổ chức đám tang cho nhiều Gia đình và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng khi lựa chọn Chúng tôi.

dịch vụ tang lễ

Dịch Vụ Hỏa Táng

Hòa Lạc Viên tại Sala Garden được đánh giá là Nhà Hỏa táng lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Với công suất 10 Lò Hỏa Táng được đầu tư công nghệ TABO SE của Thụy Điển là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới thời điểm hiện tại cho công nghệ hỏa táng với những ưu điểm vượt trội.

Hỏa táng nguyên xương tại Nghĩa Trang Sala Garden

Với công nghệ mới TABO SE của Thụy Điển được đầu tư tại Hòa Lạc Viên, là công nghệ có thể Hỏa táng giữ nguyên xương cốt đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng.

Hệ Thống Điều khiển Tự Động

được vận hành một cách hoàn toàn tự động, không gây ô nhiễm môi trường với quy trình hoàn toàn khép kín. Ngoài ra Người thân có thể theo dõi quá trình hỏa thiêu khi lựa chọn Hòa Lạc Viên của Hoa viên Sala Garden làm nơi tổ chức hậu sự. 

hỏa táng nghĩa trang sala garden

Chăm Sóc và Cũng Giỗ Mộ Phần

Khi Quý khách chọn Nghĩa trang Sala Garden làm nơi chu toàn hậu sự, để khách hàng có được sự yên tâm và tin tưởng chúng tôi có dịch vụ chăm sóc Mộ phần định kỳ, ngoài ra nếu Quý khách ở xa không thể tới Hoa viên để tổ chức cúng giỗ được Chúng tôi có những gói cúng hỗ trợ Khách hàng, cam kết phục vụ đầy đủ và chu đáo nhất.

dịch vụ cũng giỗ sala garden

5/5 (1 Review)