GIỚI THIỆU HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN

I. Tổng quan về Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

Vị trí và Quy hoạch Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

Quy hoạch Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

Hoa viên Sala Garden được quy hoạch và xây dựng đồng bộ thành 8 tiểu khu: M1 đến M6 là khu Mộ Đơn Đôi, M7 và M8 tlà khu Mộ Gia tộc, được thiết kế theo hình xoắn ốc đủ 4 phương 8 hướng dễ dàng trong việc chọn hướng cho Mộ phần của Gia đình. Hiện Hoa viên đang mở bán thêm tiểu khu Gia Tộc M11 đang triển khai sẽ đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2023. 

tổng quan nghĩa trang sala garden

Vị Trí Sala Garden

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Sala Garden có vị trí rất đặc biệt khi được bao quanh bởi gần 50 Thiền viện và Giáo xứ lớn nhỏ lâu đời như: Thiền viện Thường Chiếu, Thiền viện Linh Chiếu, Giáo xứ Hiền Hòa… Sala Garden nằm giữa trục đường Quốc lộ 51 và chỉ cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 35 phút di chuyển, gần sân bay Long Thành đang xây dựng nên rất thuận tiện cho việc thăm viếng của Gia đình khi chọn Hoa viên sinh thái Sala Garden.

vị trí nghĩa trang sala garden

II. Phong cách thiết kế, tiện ích và dịch vụ Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

1. Phong cách thiết kế

Hoa viên Sala Garden được thiết kế theo phong cách độc đáo, mang đậm nét văn hóa Á Đông cùng kiến trúc Phật Giáo. Ngoài ra Hoa viên được thiết kế đồng bộ, không xây dựng lộn xộn tạo cảm giác đẹp mắt và thoáng đãng cho Hoa viên. Mộ phần được thiết kế theo kiểu thấp, đơn giản, có đồi cỏ phía trước theo xu hướng thiết kế Mộ phần của các quốc gia phát triển trên thế giới. Không gian ở Hoa viên được ưu tiên mảng xanh, cây cối, hoa cỏ để không khí thoáng đãng và trong lành. Không gian cảnh quan lẫn kiến trúc thiết kế của Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden được nhiều đơn vị, khách hàng đánh giá rất cao và tin tưởng chọn nơi đặt làm khuôn viên cho gia đình và Gia tộc của mình.

thiết kế mộ nghĩa trang sala garden

2. Tiện ích và dịch vụ

Xung quanh Hoa viên được bao bọc bởi những mảng xanh như rừng và các ngọn núi tự nhiên, cùng đó là con suối Tâm Linh chạy dọc theo bốn hướng của Hoa viên Sala Garden tạo nên một thế Phong thủy mà hiếm Hoa viên nào có được.
Sala Garden hiện được tích hợp nhiều tiện ích cũng như những dịch vụ hàng đầu của một Hoa viên nghĩa trang 5 sao như: Hệ thống kim tĩnh đồng bộ, hệ thống xử lý nước và khí mùi theo tiêu chuẩn Châu Âu, Công nghệ Hỏa táng TABO SE của Thụy Điển là công nghệ tiên tiến nhất hiện tại trên Thế giới, cùng theo đó là những tiện ích cao cấp như Nhà hàng Zen, nhà điều hành, Tịnh xá Sala, Nhà lưu trú, Nhà tang lễ, Nhà hỏa táng, Vườn Nhật…

tiện ích và dịch vụ nghĩa trang sala garden

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
5/5 (1 Review)