ĐẤT SINH PHẦN – TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

đất sinh phần là gì

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được đánh giá là Hoa viên 5 sao. Khi có đầy đủ các tiện ích cũng như dịch vụ hàng đầu. Được đầu tư bài bản về các mảng xanh, phong thủy, hệ thống kim tĩnh đồng bộ….

Để giúp Quý khách hiểu hơn về đất sinh phần tại Hoa viên. Sau đây là một vài điều sẽ giúp Quý khách hiểu hơn về việc lựa chọn đất để báo hiếu Ông Bà, Cha Mẹ.

đất sinh phần nghĩa trang sala garden
Đất sinh phần tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

ĐẤT SINH PHẦN LÀ GÌ?

Đất sinh phần là cụm từ thường được dùng để chỉ nơi chuẩn bị trước cho việc xây cất mộ phần cho Ông Bà Tổ Tiên sau này. Đây cũng là nơi mỗi khi đến những ngày trọng đại. Con cháu tới thắp hương để tưởng nhớ cũng như báo đáp công lao mà Ông Bà Cha Mẹ đã dành cho mình khi còn sống.

đất sinh phần là gì
Cảnh đẹp tại Sala Garden

TẠI SAO NÊN CHUẨN BỊ SỚM ĐẤT SINH PHẦN

 • Hiện tại các quỹ đất dành cho việc xây dựng nghĩa trang ngày càng khan hiếm. Đồng thời các tỉnh và Thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương đã có công văn không cho xây dựng nghĩa trang trên địa bàn. Nên việc chuẩn bị sớm đất nghĩa trang là một việc làm vô cùng thiết thực và cần thiết.
tại sao nên mua đất sinh phần sớm
Cảnh đẹp nên thơ tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

Lợi ích khi mua đất sinh phần

 • Việc chuẩn bị tốt đất hoa viên cho Ông Bà, Cha Mẹ sẽ mang lại nhiều điều may mắn. Sự bình an và phước đức cho con cháu. Không những thế, nếu chuẩn bị tốt sẽ tạo vượng khí cho Gia đình, dòng họ giúp con Cháu sống vui vẻ, ấm no.

Quan niệm sai lầm về đất sinh phần

 • Nhiều người hay quan niệm, chuẩn bị sớm đất sinh phần sẽ mang lại điềm xui cho Gia đình, dòng họ. Đây là một quan niệm sai lầm, ngược lại việc chuẩn bị sớm đất sinh phần mang lại sự yên tâm cho người lớn tuổi trong gia đình. Đồng thời đây cũng là cách thiết thực nhất để Con Cháu trong gia đình thể hiện sự quan tâm. Báo hiếu cho Ông Bà Cha Mẹ.

Đất sinh phần cũng là một kênh đầu tư

 • Hiện tại thị trường đất nghĩa trang khá sôi động, khi nhu cầu ngày càng cao và thiết thực. Những bậc Con, Cháu giờ thành đạt ngày càng nhiều, họ muốn báo đáp công ơn của Ông Bà, Cha Mẹ đã dưỡng dục mình. Vậy nên chuẩn bị sớm đất nghĩa trang sinh phần là một cách làm thiết thực nhất. Với những chính sách và quỹ đất hiện có dành cho đất nghĩa trang. Đất nghĩa trang hiện tại là một kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao. Đồng thời có tính thanh khoản tốt.

NHỮNG NGƯỜI MUA ĐẤT SINH PHẦN LÀ AI?

Ai cũng sẽ có thể mua đất sinh phần cho mình, hoặc gia đình mình. Nhưng hiện tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden sau hơn 3 năm cung cấp và vận hành Hoa viên nêu ra một số nhóm người sau:

đất sinh phần là gì
Thân nhân đến viếng thăm Mộ tại Hoa viên Sala Garden
 • Hiện tại nhóm người phổ biến nhất là những gia đình khá giả, con cái thành đạt. Họ muốn báo đáp công lao trời biển của những đấng sinh thành đã dưỡng dục mình có ngày hôm nay. Vì họ biết con người quy luật sinh lão bệnh tử là không thể tránh khỏi. Họ muốn cho Ông Bà Cha Mẹ mình yên tâm, không phải lo lắng khi lìa xa cõi đời.
 • Những con người có trí thức cũng là người có nhu cầu mua sớm. Vì họ ý thức được tầm quan trọng và những lợi ích của đất sinh phần đối với cuộc sống hiện tại và sau này.
 • Những gia đình có người thân mắc bệnh hiểm nghèo. Họ chuẩn bị sớm để khi tang sự không phải lo lắng hay bối rối. Qua đó để cho người thân của mình được yên tâm có một nơi chu toàn khi lìa xa cõi đời.
 • Những bậc Cha Mẹ khi tích góp được 1 số tiền cũng sẽ chuẩn bị trước đất sinh phần cho mình. Để sau này không phải phiền đến con cái của mình.
 • Những người kinh doanh trong ngành bất động sản. Cũng thường chọn đất sinh phần làm kênh đầu tư vì tính thiết thực của nó.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐẤT SINH PHẦN

Với những điều đặc biệt mà đất sinh phần mang lại cho mình cũng như gia đình. Nên khi chọn mua đất sinh phần Quý khách cũng nên tìm hiểu và lưu ý những điều quan trọng:

Vị trí địa lý

Vị trí là một đặc điểm vô cùng quan trọng khi chọn lựa mua đất sinh phần. Chúng ta sẽ thường đặt ra nhiều câu hỏi khi lựa chọn như:

vị trí sala garden
Vị trí địa lý thuận lợi của Hoa viên Sala Garden
 • Vị trí có thuận tiện cho việc đi lại hay không?
 • Vị trí Có thuận phong thủy hay không?
 • Cảnh quan ở đó như thế nào, có đẹp không, đất ở đó là đất gì?
 • Xung quanh có những địa điểm nào thiêng liêng hay không?…

Dịch vụ và tiện ích tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden

Dịch vụ và tiện ích thể hiện sự chu đáo và tận tâm của Chủ đầu tư với Hoa viên. Hiện tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden có đầy đủ những dịch vụ và tiện ích hàng đầu như: Tịnh xá Sala, Nhà tang lễ, nhà Hỏa táng, tường lưu tro cốt, Nhà hàng, nhà lưu trú, hệ thống kim tĩnh đồng bộ, trung tâm xử lý khí mùi…

dịch vụ tại sala garden
Tiện ích và dịch vụ chu đáo tại Sala Garden

Tại sao nên mua đất sinh phần tại Hoa viên Sala Garden

Hiện tại khu vực phía Nam có khá nhiều nhà cung cấp đất hoa viên sinh phần. Hiện tại Hoa viên Sala Garden được đánh giá là Hoa viên hàng đầu khi được đầu tư và tích hợp nhiều tiện ích và dịch vụ 5 sao, vị trí đắc địa khi xung quanh có hơn 50 ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn nhỏ, Hoa viên cũng được thiết kế theo hình xoắn ốc nhằm đảm bảo đủ bốn phương, tám hướng cho Khách hàng lựa chọn hướng phong thủy theo ý mình, Hoa viên nghĩa trang Sala Garden dành hơn 50% diện tích của Hoa viên để đầu tư vào mảng xanh biến nơi đây thành một nơi có nhiều cảnh đẹp nên thơ, xóa đi cảm giác u ám giống như khi vào các nghĩa trang truyền thống.

toàn cảnh sala garden
Toàn cảnh Hoa viên Sala Garden

Ngoài ra giấy tờ pháp lý khi mua đất hoa viên nghĩa trang tại Sala Garden cũng rõ ràng và đầy đủ, bảng giá được niêm yết minh bạch tránh tình trạng cò mồi nhiễu loạn giá, cho gia đình yên tâm khi lựa chọn Sala Garden

Fanpage: Fanpage Facebook

HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Địa chỉ: Ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
VPGD: 52 54 56 đường B2, Sarina Town, KDC Sala Đại Quang Minh, An Lợi Đông, Q.2, HCM
Hotline: 0904 335 110 – Email: phongkinhdoanhbls@gmail.com

Website: www.nghiatrangsalagarden.net

5/5 (1 Review)

One thought on “ĐẤT SINH PHẦN – TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 1. Pingback: TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHỌN ĐẤT SINH PHẦN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!
NHẬN BẢNG GIÁ