TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHỌN ĐẤT SINH PHẦN

đất sinh phần sala garden
 • Con người dân tộc Việt Nam nói riêng. Và văn hóa Á Đông chúng ta nói chung, có rất nhiều những nét đặc trưng văn hoá đặc sắc và đáng trân quý. Trong đó không thể không nhắc tới truyền thống gia đình. Gia đình nhỏ, gia đình lớn, tạo nên một gia đình lớn hơn nữa, chính là gia tộc.
 • Gia tộc tồn tại từ xa xưa cho tới bây giờ bằng tình đoàn kết, tình thương yêu, sự kế thừa. Phát huy và vô cùng quan trọng đó là truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, thờ cúng Tổ Tiên, những thế hệ đi trước.
 • Một trong những hành động thiết thực nhất để giữ gìn bản sắc văn hoá đó. Có việc chọn đất sinh phần và xây dựng lăng mộ gia tộc, mộ phần gia tiên.
đất sinh phần nghĩa trang sala garden
Đất sinh phần tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

ĐẤT SINH PHẦN LÀ GÌ

 • Đất sinh phần là khu đất nghĩa trang thuộc quyền sỡ hữu chung của một gia đình. – Đây là nơi yên nghĩ của người thân trong gia đình hoặc nhiều thế hệ trong một dòng tộc.
 • Đất sinh phần thường được chọn địa điểm và được thiết kế riêng biệt. Sao cho phù hợp nhất mệnh tuổi, phong thủy của gia chủ.
đất sinh phần sala garden
Không gian tại Hoa viên Sala Garden

Ý NGHĨA TÂM LINH CỦA VIỆC CHỌN ĐẤT SINH PHẦN

 • Đất sinh phần được xem như nơi linh thiêng. Gửi gắm tình yêu thương của bậc con cháu đối với tổ tiên mình. Đề cao đạo lý uống nước nhớ nguồn, hiếu thảo với cha mẹ và ông bà tổ tiên.
 • Ngoài ra mộ phần gia tộc còn là một điều gì đó vô hình. Ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, vận mệnh của con cháu trên dương gian.
 • Trong quan niệm tâm linh của người Việt Nam. Khi một người qua đời, linh hồn họ vẫn sẽ sống ở cõi vĩnh hằng. Nên đất sinh phần không chỉ đơn giản là nơi chôn cất, nó còn là ngôi nhà vĩnh hằng của các đời tổ tiên đã khuất. Và là món quà cuối cùng mà con cháu dành tặng cho ông bà, cha mẹ của mình.
ý nghĩa tâm linh
Ý nghĩa tâm linh

ẢNH HƯỞNG CỦA ĐẤT SINH PHẦN ĐẾN THẾ HỆ CON CHÁU TƯƠNG LAI

VÌ SAO LẠI ẢNH HƯỞNG

 • Theo quan niệm: ”Thiên địa và con người cùng tồn tại. Vạn vật với con người là hợp nhất. Âm dương hình khí pháp hữu vân – pháp âm dương ở tại thiên địa, khí vận ở tại vạn vật. Thiên Địa Nhân là hòa hợp, là tương phụ tương thành”.
 • Vì vậy thấy rõ phong thủy tốt xấu của phần mộ. Vô hình chung có khả năng ảnh hưởng đến vận mệnh tiền đồ của con cháu, phúc phận của cả dòng họ. Do đó, chúng ta càng không thể không biết, không thể không tin vào sự ảnh hưởng của mộ phần tổ tiên đối với vận mệnh con cháu đời sau.

ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO

 • Đất sinh phần ảnh hưởng như thế nào đến các đời hậu duệ sau này. Quả thực là một nội dung rất trọng yếu trong học thuyết phong thuỷ.
 • Trong các triều đại lịch sử, Hoàng đế từ khi lên ngôi. Thường tìm đất và chọn huyệt cho mình, xây dựng các công trình lớn. Hình thức phong thủy trên toàn thế giới dường như đều được áp dụng tại những lăng tẩm này. Có làm như vậy, vương triều của họ sẽ có thể tiếp tục trong nhiều thế kỷ.
 • Nhưng ngay cả khi người dân với cuộc sống cơ cực, bần hàn đến mấy cũng thường làm như vậy. Ví như một nhà nào đó có người đỗ trạng nguyên, được phong quan, hay trở nên giàu có. Nếu bạn chú ý phần mộ tổ tiên của gia đình họ. Nhất định là nhờ thuận theo phong thuỷ mà có được.
 • Đất sinh phần ảnh hưởng trực tiếp đến hậu thế nào gồm hầu như các khía cạnh của cuộc sống. Như các vấn đề về tài vận, hôn nhân, con cái, sức khỏe, làm quan,…

CHỌN ĐẤT SINH PHẦN Ở ĐÂU TỐT NHẤT

 • Hiện nay, có rất nhiều hoa viên nghĩa trang có quy hoạch được ví như nghĩa trang 5 sao như: Hoa viên Sala Garden, Hoa viên Bình An, Nghĩa Trang Bình Dương, … Nhưng để chọn mua Đất sinh phần cho gia tiên, dòng tộc quả thực khiến chúng ta phải tìm hiểu và chọn lựa thật kỹ.
toàn cảnh sala garden
Toàn cảnh Hoa viên Sala Garden
 • Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mua đất sinh phần ở hoa viên nghĩa trang nào. Có thể tham khảo thêm về Hoa viên nghĩa trang Sala Garden. Hiện tại, Sala Garden đang phân phối đa dạng các loại Mộ như: Mộ Đơn, Mộ Đôi, Mộ Song Thân, Mộ Gia Tộc. Ngoài ra, Sala Garden còn cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ hàng đầu theo tiêu chí các Nghĩa trang hiện đại.
 • Hoa viên Sala Garden hướng về mặt giá trị cho khách hàng cũng như cho chính mình
 • Ngoài ra, hiện tại chính sách bán hàng của Sala Garden có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Với mong muốn khách hàng được trải nghiệm Hoa viên nghĩa trang hiện đại và dịch vụ chu đáo nhất. Đem đến nhiều điều mới mẻ cho khách hàng.

Bài viết liên quan: https://hoaviennghiatrangsala.vn/hoa-vien-nghia-trang-sinh-thai-5-sao-sala-garden/

fanpage: https://www.facebook.com/nghiatranghoaviensalagarden

HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Địa chỉ: Ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
VPGD: 52 54 56 đường B2, Sarina Town, KDC Sala Đại Quang Minh, An Lợi Đông, Q.2, HCM
Hotline: 0904 335 110 – Email: phongkinhdoanhbls@gmail.com

Website: www.hoaviennghiatrangsala.vn

5/5 (1 Review)

2 thoughts on “TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHỌN ĐẤT SINH PHẦN

 1. Pingback: MUA ĐẤT NGHĨA TRANG Ở ĐÂU TỐT VÀ UY TÍN?

 2. Pingback: MUA ĐẤT NGHĨA TRANG Ở ĐÂU TỐT VÀ UY TÍN?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!
NHẬN BẢNG GIÁ