TOP 10 HOA VIÊN NGHĨA TRANG ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

hoa viên nghĩa trang đẹp

Tính đến thời điểm hiện tại, Hoa viên nghĩa trang đẹp đã không còn là khái niệm xa lạ đối với người dân Việt Nam nữa. Theo thống kê, hiện nay nhu cầu về việc mai táng đang tăng cao bởi vì dân số đang tăng.

Những dự án nghĩa trang thì bị giới hạn dần do quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Chính bởi vậy mà nhu cầu về Hoa viên nghĩa trang tăng rất cao và nhanh.

Qua một cuộc khảo sát trên phạm vi cả nước. Đã cho kết luận về những Hoa viên nghĩa trang được đánh giá là đạt chuẩn 5 sao. Trong đó, phải kể đến TOP 10 những Hoa viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam.

HOA VIÊN NGHĨA TRANG SINH THÁI SALA GARDEN – ĐỒNG NAI

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden là hoa viên nghĩa trang đẹp. Tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách TP.HCM 30 phút di chuyển. Dự án có diện tích hơn 50ha, tổng vốn đầu tư 2.000 tỉ đồng, được khởi công xây dựng từ tháng 9/2017.

Hoa viên Sala Garden có sức chứa đến 35.000 ngôi mộ. Với đa dạng các khu mộ khác nhau để mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho mọi người như: khu mộ gia tộc , khu mộ đơn, mộ đôi, mộ song thân, mộ song quách, khu mộ cho người theo đạo Phật, khu mộ cho người theo đạo Thiên Chúa…Tất cả đều được xây dựng chất lượng, thiết kế kiến trúc độc đáo.

hoa viên nghĩa trang sala garden
hoa viên nghĩa trang đẹp Sala Garden

Bên cạnh đó, Sala Garden còn cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ. Để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng như Đền Trình, nhà tang lễ, tịnh xá, quảng trường lớn, tường lưu tro cốt, nhà hàng Zen, câu lạc bộ, vườn ươm, trung tâm lưu trú,…

Ngoài ra còn có cả những dịch vụ chu đáo và thiết thực hơn nữa như

  • Dịch vụ đưa đón người thăm viếng
  • dịch vụ thắp nhang dài lâu
  • dịch vụ mai táng, dịch vụ làm lễ cầu siêu…

Và đặc biệt là sở hữu vị trí địa lý phong thủy long mạch. Nằm giữa một vành đai tâm linh với khoảng 60 ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ có tên tuổi và lâu đời. Sala Garden có vị trí phong thủy vượng khí với thế tọa sơn vọng thủy. Lựa chọn nơi đây sẽ giúp người cõi âm được yên nghỉ. Ngàn thu và người cõi dương được bình an, tài lộc

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường thì Sala Garden đã được xem là nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam. Với các chi tiết thiết kế đạt tiêu chuẩn 5 sao.

HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương nằm tại phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Cách trung tâm TP.HCM hơn 50 km.

Với tổng diện tích khoảng 200ha. Do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa xây dựng và quản lý từ năm 2006. Đây là một trong những dự án công viên nghĩa trang được xây dựng đầu tiên tại tỉnh Bình Dương.

nghĩa trang đẹp
Nghĩa trang Bình Dương

Hoa viên Bình Dương được quy hoạch các phần mộ đan xen với các công trình cảnh quan. Và các công trình tâm linh. Mộ phần được phân chia ra nhiều khu.

Mỗi khu vực lại có cảnh quan và cách bố trí xây dựng theo một phong thái riêng. Nơi đây là dự án nghĩa trang đẹp thanh tĩnh, tâm linh nhưng vẫn mang nét đẹp của một nghĩa trang hiện đại.

SƠN TRANG TIÊN CẢNH – TÂY NINH

Hoa viên nghĩa trang Sơn trang tiên cảnh. Được xây dựng tại ấp Trường Thọ, xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, cách thị xã Tây Ninh 11km.

Với quy mô 75ha và vốn đầu tư 20 triệu USD do Công ty Fairy Park Việt Nam. (liên doanh giữa Công ty Trí Phúc và Tập đoàn Fairy Park, Malaysia) là chủ đầu tư.

nghĩa trang đẹp
Hoa viên Sơn Trang Tiên Cảnh – Tây Ninh

Hoa viên nằm ngay sau núi Bà Đen. Nơi được cho là có long mạch chạy qua nên mang ý nghĩa phong thủy tốt. Bên cạnh đó, Sơn trang tiên cảnh có mô hình nghĩa trang đẹp. Với phong cảnh được quy hoạch và xây dựng theo kiến trúc hiện đại của Malaysia kết hợp phong thủy tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng của các tôn giáo khác nhau.

HOA VIÊN NGHĨA TRANG GÒ ĐEN – LONG AN

Nghĩa trang Gò Đen nằm trên quốc lộ 1A km 1927 thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An, cách trung tâm TP.HCM 16km hướng về miền tây, giáp ranh với huyện Bình Chánh, cách chợ Bình Chánh 4km, với tổng diện tích khoảng 30ha.

nghĩa trang đẹp
Nghĩa Trang Gò Đen – Tây Ninh

Khu đất thuộc Hoa Viên Nghĩa Trang Gò Đen, đã được nhà nước cấp phép quy hoạch làm nghĩa trang và chính thức đưa vào sử dụng vào tháng 10/2006.

HOA VIÊN NGHĨA TRANG VĨNH HẰNG – ĐỒNG NAI

Hoa viên nghĩa trang An viên Vĩnh Hằng tọa lạc tại địa phần Đồng Nai. Cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 12km và trung tâm tp Hồ Chí Minh 50km. Với tổng diện tích 300ha và được xây dựng trên số vốn đầu tư khủng 2.000 tỷ, đây được đánh giá là Đô thị cõi âm.

nghĩa trang đẹp
Công Viên Nghĩa Trang Vĩnh Hằng – Đồng Nai

An viên Vĩnh Hằng là nghĩa trang đẹp sở hữu địa thế phong thủy tốt. Khi bao quanh là sông nước bao la cùng núi non hùng vĩ. Dự kiến An viên vĩnh hằng sẽ cung cấp khoảng 60.000 chỗ mai táng và hơn 30.000 chỗ lưu tro cốt cho những người đã khuất trên địa bàn cùng các khu vực lân cận.

NGHĨA TRANG PHÚC AN VIÊN – QUẬN 9

Phúc An Viên được xây dựng tại phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Tp.HCM. Do Công Ty TNHH Xây Dựng & KD Nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư.

Nghĩa trang được xây dựng với nhiều khu mộ khác nhau như: mộ đơn, mộ gia đình, mộ gia tộc…Ngoài ra, với hệ thống nhà tang lễ, nhà nghỉ, đền thờ, nhà lưu tro cốt…được xây dựng trong nghĩa trang đã mang đến sự phục vụ chu đáo. Để bất cứ ai cũng có được sự yên tâm khi lựa chọn xây dựng mộ phần cho người thân quá cố của mình ở đây.

nghĩa trang đẹp nhất
Phúc An Viên – Quận 9

Mặc dù có diện tích khá khiêm tốn chỉ khoảng 20ha nhưng Phúc An Viên vẫn lọt vào Top 10 nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam hiện nay

HOA VIÊN BÌNH AN – LONG THÀNH

Hoa viên được xây dựng ở vị trí chỉ cách trung tâm TPHCM 45 phút đi xe. Và gần với các tuyến giao thông lớn trong khu vực. Đặc biệt nhất là hoa viên Bình An nằm gần sân bay quốc tế Long Thành và cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

hoa viên nghĩa trang đẹp
Hoa Viên Bình An

Rất nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam. Đây là hoa viên không chỉ sở hữu quy mô lớn mà còn được thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

HOA VIÊN NGHĨA TRANG LẠC HỒNG VIÊN – HÒA BÌNH

Lạc Hồng Viên nằm trong top nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam. Hoa viên nằm ở Hòa Bình, cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km. Điều đặc biệt là Hoa Viên Nghĩa trang này nằm trên 9 quả đồi lớn, có diện tích tổng thể chiếm gần 100ha và được xem là nghĩa trang lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

hoa viên nghĩa trang đẹp
Lạc Hồng Viên – Hòa Bình

Nơi đây được xây dựng dựa trên những phân tích tâm linh và khoa học của các nhà phong thủy, địa lý của cả Việt Nam và Trung Quốc.

NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN – PHÚ THỌ

Hoa viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam. Với diện tích lên tới 90ha, nghĩa trang này cũng được tọa lạc trên 9 quả đồi rộng lớn, có một hồ nước tự nhiên bao quanh.

nghĩa trang đẹp
Công Viên Nghĩa Trang Vĩnh Hằng – Đồng Nai

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên được xây dựng tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ, cách trung tâm Hà Nội hơn 1h đi ô tô. Nơi đây là địa chỉ lý tưởng, thuận tiện cho người thân lên viếng mộ.

Bao quanh khu nghĩa trang này là những hàng cây xanh mát, dòng nước êm ái. Các khu được chia lô rõ ràng, thiết kế hiện đại nhưng vẫn nhấn mạnh yếu tố phong thủy tâm linh. Các phần mộ tại đây hội tụ đủ sự tinh hoa của đất trời và người đã khuất, tạo ra nguồn sinh khí tốt lành.

HOA VIÊN NGHĨA TRANG HƯƠNG AN VIÊN – HUẾ

Hương An Viên là dự án hoa viên nghĩa trang sinh thái đầu tiên ở tỉnh Thừa Thiên Huế tổng diện tích đầu tư là 52ha (giai đoạn 1 thực hiện 23,2ha) do Công ty CP VIF An Lộc làm chủ đầu tư và bắt đầu triển khai năm 2017.

nghĩa trang đẹp
Hương An Viên – Huế

Nằm tại thôn An Hòa, phường Hương An, TP Huế công trình có vị trí đắc địa tọa lạc trên 4 hồ nước tự nhiên, phía cội nguồn Hương Giang, xung quanh được bao bọc bởi nhiều dãy núi trùng điệp, cách Kinh Thành Huế khoảng 7,6 km về hướng Tây Nam.

NẮM BẮT XU THẾ LỰA CHỌN HOA VIÊN NGHĨA TRANG ĐẸP

Thực tế cho thấy là không quá khó để bạn có thể chọn được một nghĩa trang đẹp. Có chất lượng tốt và dịch vụ hoàn hảo để “xây nhà” cho người quá cố. Nhưng khi đứng giữa một thị trường đa dạng các hoa viên nghĩa trang như hiện nay thì việc lựa chọn cũng cần được cân nhắc thật kỹ.

Một nghĩa trang chất lượng không chỉ ở tính thẩm mỹ. Mà còn phải xét đến yếu tố phong thủy cũng như các dịch vụ được hỗ trợ ở đây. Đặc biệt, bảng giá ưu đãi cũng là điều được nhiều người chú ý khi lựa chọn.

Song song với đó, các nhà đầu tư bất động sản hiện nay đang gặp một số khó khăn. Họ đã tìm tới hướng đi mới, và Hoa viên nghĩa trang là một trong số những lựa chọn đó.

Là một loại hình kinh doanh có nhu cầu cao, người đầu tư đã không ngại đổ tiền về nơi này nhằm mang lại lợi nhuận cho bản thân. Bởi vậy mà Hoa viên nghĩa trang càng có sức hút mạnh mẽ hơn.

Sala Garden sở hữu những ưu điểm và không ngừng nâng cấp từ kiến trúc, công trình cho tới tiện ích, dịch vụ. Khẳng định vị thế và giá trị là Hoa viên nghĩa trang sinh thái đẹp. Mang tới cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm: https://hoaviennghiatrangsala.vn/hoa-vien-nghia-trang-sala-garden-su-lua-chon-dang-gia/

Fanpage: https://www.facebook.com/nghiatranghoaviensalagarden

HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Địa chỉ: Ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
VPGD: 52 54 56 đường B2, Sarina Town, KDC Sala Đại Quang Minh, An Lợi Đông, Q.2, HCM
Hotline: 0904 335 110 – Email: phongkinhdoanhbls@gmail.com

Website: www.hoaviennghiatrangsala.vn

5/5 (1 Review)

One thought on “TOP 10 HOA VIÊN NGHĨA TRANG ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

  1. Pingback: MUA ĐẤT NGHĨA TRANG CẦN LƯU Ý NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!
NHẬN BẢNG GIÁ