4 LÝ DO NGHĨA TRANG SALA GARDEN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

nghĩa trang sala garden

Dự án Hoa viên nghĩa trang Sala Garden là dự án có tầm nhìn và sứ mệnh cao cả đối vớ cộng đồng.

Văn hóa tâm linh của người Việt có quan điểm: “Sinh Phần Lo Trước Hữu Phước Tràn Đầy”

Lựa chọn mảnh đất sinh phần trước để ông bà cha mẹ yên tâm. Thể hiện lòng thành kính biết ơn công ơn đấng sinh thành. Hiểu được điều này nên nhiều khách hàng chọn Hoa viên Sala garden là nơi GỬI GẮM NIỀM TIN, THỂ HIỆN ĐẠO HIẾU.

Vì sao khách hàng ưu tiên chọn Sala Garden:

VỊ TRÍ NGHĨA TRANG SALA GARDEN

  • Toạ lạc tại Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai. Hoa viên Sala Garden năm giữa trung tâm 3 tỉnh thành lớn. Sài Gòn, Vũng Tàu, Đồng Nai.
  • Di chuyển nhanh chóng chỉ 40’, giao thông thuận tiện

VỀ PHONG THUỶ HOA VIÊN SALA GARDEN

  • Sala Garden có vị trí phong thủy độc tôn. Bao quanh là hơn 50 thiền viện giáo xứ lâu đời. Là vùng đất linh thiêng đắc địa bậc nhất, chưa nơi nào có được.
  • Hoa viên nghĩa trang Sala Garden có thế đất cao ráo, chất đất cao lanh liền thổ. Không tù đọng, không mềm, phù hợp đất chôn cất mộ phần. Kim tĩnh không bị xê dịch do cấu tạo đất mềm ẩm như vùng khác (quận 9, nhà bè, Long An)

VỀ QUY HOẠCH DỰ ÁN SALA GARDEN

Được tư vấn của chuyên gia phát triển nghĩa trang hàng đầu Đài Loan, Nhật Bản. Nên dự án Sala Garden mang hơi hướng nhẹ nhàng và hiện đại. Kế thừa của những Hoa viên tiên tiến trên thế giới.

Là nơi được cấp phép lâu dài, vĩnh viễn. Xung quanh Hoa viên Sala được quy hoạch là công trình tâm linh lớn. Rừng phòng hộ và các trung tâm logistic, không có quy hoạch dân cư nên tính ổn định lâu đai là chắc chắn.

Chú trọng tuyệt đối đến yếu tố môi trường. Toàn bộ các mộ được đưa vào hệ thống đồng bộ XỬ LÝ KHÍ MÙI giúp tạo không khí an toàn, trong lành, sạch đẹp cho quý khách khi ghé thăm Hoa viên nghĩa trang sala

nghĩa trang sala garden toàn cảnh
Không Gian Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden

Hệ thống cảnh quan được quy hoạch bài bản. Chọn loại cây độ phát triển bền vững, có chủ đề. Hoa viên Sala Garden có không gian thoáng đãng, trong lành. Với hơn 10 ngàn cây Sala và hàng trăm loại thực vật.

Giá trị của Sala Garden không chỉ là Hoa viên đẹp, mộ phần đẹp. Mà hơn cả là tiện ích đồng bộ hiện đại. Dịch vụ nghĩa trang cao cấp: Tịnh xá cầu an cầu siêu, nhà tang lễ hiện đại lớn nhất khu vực. Nhà Hỏa Táng công nghệ VIP không phải chờ đợi và An toàn môi trường…. Chưa bao giờ việc tổ chức tang lễ lại trở nên đơn giản, thuận tiện như vậy thông qua hệ thống tiện ích dịch vụ khép kín…

nghĩa trang sala garden dịch vụ cao cấp
Nhà Tròn Và Hệ Thống Xe Điện Nhìn Từ Trên Cao

Dịch vụ chăm sóc mộ phần và tổ chức mâm cúng chú đáo. Khiến việc thăm viếng của thành viên thế hệ sau trở nên dễ chịu thoải mái hơn là một “trách nhiệm phải làm”.

VỀ GIÁ CẢ NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Nghĩa trang Hoa viên Sala Garden có Sản phẩm đa dạng: đơn, đôi, mộ quách (cải táng hoặc hoả táng), mộ đá cao cấp, mẫu mộ Hoa, mộ Gia tộc.

LÝ DO Hoa viên Sala Garden đang là lựa chọn hàng đầu trong việc lựa chọn đất Sinh phần. Thay vì chi trả 300-400 triệu/mộ với ít lựa chọn. Thì tại sala chọn được phần ưng ý chỉ từ 80-150 triệu/mộ.

Mộ gia tộc không phải 2.5 TỶ mà chỉ từ 1.3 Tỷ với thiết kế đồng bộ. Không lộn xộn, đảm bảo trường tồn theo thời gian.

Hàng tháng Sala có hơn 2000 lượt khách tham quan, đây là Hoa viên cao cấp đầu tiên được nghĩ đến mỗi khi có nhu cầu mua đất sinh phần, hiện nay quỹ đất này VÔ CÙNG KHAN HIẾM.

Xem thêm: Bảng giá nghĩa trang Sala Garden

Fanpage: facebook

 

HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Địa chỉ: Ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
VPGD: 52 54 56 đường B2, Sarina Town, KDC Sala Đại Quang Minh, An Lợi Đông, Q.2, HCM
Hotline: 0904 335 110 – Email: phongkinhdoanhbls@gmail.com

Website: www.hoaviennghiatrangsala.vn

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!
NHẬN BẢNG GIÁ