NHÀ HỎA TÁNG HÒA LẠC VIÊN – HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM

hòa lạc viên sala garden

Tính đến thời điểm hiện tại, theo xu hướng của thế giới thì càng ngày người ta sẽ chọn hình thức hỏa táng thay vì chôn cất truyền thống như lúc trước. Theo đó, Nhà Hỏa Táng Hòa Lạc Viên tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được hình thành. Và được đánh giá là Nhà Hỏa Táng lớn nhất nhì Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên
Nhà Hỏa Táng Hòa Lạc Viên tại Hoa viên Sala Garden

VỊ TRÍ NHÀ HỎA TÁNG HÒA LẠC VIÊN

Được phát triển và xây dựng trong khuôn viên nghĩa trang Sala Garden. Tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Là Hoa viên nghĩa trang có quy mô lớn và hiện đại tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu hỏa táng ngày càng phổ biến hiện nay.

HÒA LẠC VIÊN CÓ GÌ NỔI BẬT

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden có sự đầu tư bài bản. Và được tư vấn với các chuyên gia lâu năm tới từ những nước phát triển về ngành dịch vụ hoa viên trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia…

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên được đầu tư công nghệ hiện đại

đi vào vận hành chính thức từ tháng 6 năm 2021. Nhà Hỏa Táng Hòa Lạc Viên có tổng công suất 10 lò cùng một lúc. Được trang bị công nghệ TABO SE của Thụy Điển. Là công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện tại về việc hỏa táng.

nhà hỏa táng hòa lạc viên
Công nghệ hỏa táng nguyên xương tại Hòa Lạc Viên

Với công nghệ hiện đại Hòa Lạc Viên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất như: không phát thải khí độc hại, không có khói bụi, không mùi, không có tiếng ồn….

Quy trình khép kín, công nghệ tự động

Hiện tại, Hòa Lạc Viên được đầu tư 100% máy móc làm hoàn toàn tự động, quy trình khép kín

Ngoài ra, Hòa Lạc viên có phòng sảnh chờ dành cho người thân. Có khu vực cho người thân quan sát quá trình hỏa thiêu đảm bảo không khí ấm cúng và trang nghiêm.

nhà hỏa táng hòa lạc viên
Công nghệ tự động

Công nghệ hỏa táng nguyên xương

Đặc biệt nhất tại nhà thiêu Hòa Lạc Viên là công nghệ hỏa táng nguyên xương. quá trình thực hiện chỉ mất 2-3 tiếng thay vì mất nhiều giờ đồng hồ như các nhà thiêu bình thường

Các dịch vụ đi kèm

Nếu quý khách chọn Hỏa táng tại Hòa Lạc Viên. Gia đình có thể có thêm nhiều lựa chọn đi kèm như: chọn hũ quách, dịch vụ chôn cất, dịch vụ tường lưu tro cốt hoặc cho xương cốt vào các tiểu quách rồi chôn cất…

HÌNH THỨC HỎA TÁNG HIỆN LÀ XU HƯỚNG MỚI

Hiện tại, quỹ đất dành cho nghĩa trang ngày càng hạn hẹp. Con người ngày càng hiện đại. Hình thức Hỏa táng hiện nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn thế giới. Kèm theo đó là để bảo vệ môi trường ngày một ô nhiễm nên việc chọn Hỏa táng là một việc làm tất yếu.

NHÀ HỎA TÁNG HÒA LẠC VIÊN TẠI SALA GARDEN LÀ SỰ LỰA CHỌN CHUẨN MỰC NHẤT

được đầu tư đồng bộ như dịch vụ tang lễ, dịch vụ hỏa táng, dịch vụ nghĩa trang chôn cất… Hòa Lạc Viên là một quy trình khép kín, bài bản, đẳng cấp phục vụ những yêu cầu khắt khe nhất. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi muốn chu toàn hữu sự.

Fanpage Facebook

HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Địa chỉ: Ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
VPGD: 52 54 56 đường B2, Sarina Town, KDC Sala Đại Quang Minh, An Lợi Đông, Q.2, HCM
Hotline: 0904 335 110 – Email: phongkinhdoanhbls@gmail.com

Website: www.hoaviennghiatrangsala.vn

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!
NHẬN BẢNG GIÁ