TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI HOA VIÊN SALA GARDEN

Tiện ích 5 sao

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được đánh giá là Hoa viên có đầy đủ tiện ích nhất Khu vực miền Nam. Hoa viên dành tới 50% để trồng cây xanh, hoa và cỏ tạo không khí xanh và thông thoáng cho toàn bộ Hoa viên, hướng đến một nơi yên nghỉ An yên tạo vượng khí cho Gia đình, dòng tộc. Đó cũng là mục đích mà Chủ đầu tư hướng đến khi xây dựng Hoa viên nhằm tạo giá trị bền vững và kết nối.

cảnh quan nghĩa trang sala garden

Nghĩa trang Sala Garden được tích hợp và đầu tư đầy đủ các tiện ích hàng đầu của một Hoa viên nghĩa trang cao cấp như: Nhà hỏa táng, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, tường lưu tro cốt, đền trình, suối Tâm Linh, Nhà điều hành, nhà hàng, khu lưu trú, vườn ươm, đồi tự tại, hồ Tịnh Tâm, Quảng trường tổ chức các sự kiện tâm linh…

Sala Garden hiện đang hợp tác với các đơn vị vận hành và thiết kế Nghĩa trang hàng đầu của các Quốc gia như: Thụy Điển, Nhật bản, Malaysia, Đài Loan…

Khác với nghĩa trang truyền thống, Sala Garden được xây dựng đồng bộ từ cảnh quan, thiết kế, kích thước và kim tĩnh tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp và đẹp mắt không lộn xộn như nghĩa trang truyền thống.

Công nghệ hiện đại tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

Nhà Hỏa táng Hòa Lạc Viên tại Sala Garden

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên tại Hoa viên Sala Garden được đầu tư công nghệ TABO SE của Thụy Điển, là công nghệ hỏa táng tiên tiến nhất hiện nay có thể thiêu nguyên xương. Với công suất có thể vận hành 11 lò thiêu cùng một lúc, Hòa Lạc Viên là nhà hỏa táng lớn nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. 

hỏa táng nghĩa trang sala garden

Công nghệ xử lý khí mùi Hoa viên Sala Garden

Sala Garden trước khi đi vào vận hành, được đầu tư hệ thống Kim Tĩnh đồng bộ ngay từ đầu. Kèm theo đó là hệ thống xử lý khí mùi được lắp đặt đi kèm hệ thống kim tĩnh. Khi Mộ phần được đưa vào xử dụng chỉ cần mở van là hệ thống sẽ hoạt động. Cơ chế hoạt động của hệ thống là hút toàn bộ khí thải ra tại Kim Tĩnh về hệ thống để xử lý ngăn không cho khí và mùi thoát ra môi trường xung quanh nhằm cho môi trường tại Hoa viên được trong lành, sạch sẽ quanh năm. 

Đây cũng là điều mà Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden luôn tự hào khi mà là Hoa viên đầu tiên tại Việt Nam được trang bị công nghệ này, Chủ đầu tư đã phải bỏ ra hơn 120 tỷ đồng cùng nhiều công sức để tạo cho Hoa viên có cảnh quan tuyệt vời nhất có thể.

Xem thêm: nghia-trang-sala-garden

xử lý khí mùi sala garden

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ
5/5 (1 Review)