TỊNH XÁ SALA – ĐIỂM NHẤN VĂN HÓA PHẬT GIÁO TẠI SALA GARDEN

tịnh xá sala garden

Tọa lạc tại trung tâm của Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden. Tịnh xá Sala mang đến một không gian mang đậm văn hóa Phật Giáo đặc sắc.

tịnh xá sala
Tịnh xá Sala tại Hoa viên Sala Garden

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TỊNH XÁ SALA

Chùa Sala được xây dựng theo phong cách thời nhà Lý. Với lối kiến trúc đơn giản nhưng vô cùng tinh xảo, được xây dựng rất chắc chắn. Mang đậm nét văn hóa phật giáo, khi tham quan Hoa viên Sala Garden, quý khách sẽ có cảm giác yên bình và thanh tịnh.

Ngoài ra, khi viếng thăm người thân ở tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden, Quý khách có thể hòa mình vào những buổi lễ thường niên được tổ chức ở nơi đây hoặc thắp hương cầu phước cho người thân và con cháu của mình.

tịnh xá sala
Phòng Xá Lợi Tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden

Hằng năm, Tịnh xá Sala thường tổ chức những đại lễ quan trọng như Lễ Vu lan báo hiếu, các ngày rằm… nhằm cầu bình an cho những hương linh đang an lạc tại Sala Garden.

MỤC ĐÍCH XÂY DỰNG TỊNH XÁ SALA

Việt Nam mình có văn hóa thờ cúng Ông Bà, Tổ Tiên. Nên Nghĩa trang Sala Garden cho xây dựng Chùa Sala. Để các hương linh đang an lạc tại Sala Garden được cảm thấy thanh thản. Các thân nhân khi viếng thăm người thân của mình cũng có thể cầu phước cho họ cũng như cho Gia đình của mình.

Nghĩa trang Sala Garden được đánh giá cao. Vì rất chú trọng đến văn hóa tâm linh khi thường xuyên tổ chức các buổi cầu an, cầu siêu. Cũng như các lễ lớn đều được tổ chức long trọng và tâm huyết.

Qua đó, có thể thấy Tịnh xá SalaGarden là một điểm nhấn rất quan trọng. Tạo cho Hoa viên Sala Garden một không gian mang đậm bản sắc và đẹp đẽ

Fanpage Facebook

HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Địa chỉ: Ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
VPGD: 52 54 56 đường B2, Sarina Town, KDC Sala Đại Quang Minh, An Lợi Đông, Q.2, HCM
Hotline: 0904 335 110 – Email: phongkinhdoanhbls@gmail.com

Website: www.hoaviennghiatrangsala.vn

5/5 (1 Review)

2 thoughts on “TỊNH XÁ SALA – ĐIỂM NHẤN VĂN HÓA PHẬT GIÁO TẠI SALA GARDEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!
NHẬN BẢNG GIÁ